02083863862
Số 274 đường Trường Chinh - Xã Nam Tiến - Phổ Yên - Thái Nguyên

SÙI MÀO GÀ VÀ BIẾN CHỨNG NGUY HIỂM

 

💥 Dấu hiệu bệnh:

☀️ Ở nam giới:

- Xuất hiện những nốt nhỏ li ti khoảng 1-2 mm ở quanh thân #dương_vật, không gây ngứa ngáy, không đau đớn. Nếu đi khám ngay từ lúc này, nam giới dễ dàng điều trị khỏi.

 - Thời gian sau các nốt này phát triển thành những mảng lớn màu hồng nhạt giống mào gà, hoa lơ. Các nốt sùi này lan rộng ra vùng #hậu_môn, mọc dày ở rãnh #dương_vật, bao quy đầu, quy đầu,...

 ☀️ Ở nữ giới: 

- Thời gian ủ bệnh của nữ giới kéo dài từ 3 tuần tới 9 tháng, trung bình là 3 tháng. 

- Có u nhú, nốt sùi nhỏ màu trắng hoặc màu hồng xuất hiện ở vùng sinh dục như môi lớn, môi nhỏ, không gây ngứa, gây đau nhưng rất dễ bị chảy máu. Ngoài ra những nốt sùi đó cũng có thể mọc ở vị trí khác như miệng, hậu môn, vòm họng.

 - Những nốt sùi này dần phát triển mọc thành từng đám lớn như mào gà hoặc hoa lơ, mềm nhũn, ấn vào có thể có mủ.

 - Nữ giới còn cảm thấy người mệt mỏi, chán ăn, giảm ham muốn tình dục, giảm khoái cảm khi quan hệ thậm chí thấy đau đớn.

 ⚠️ Sùi mào gà trước đây được xếp vào danh mục bệnh da liễu, tuy nhiên với sự lây lan nhanh chóng và nguy hiểm của nó người ta đã xếp vào danh mục bệnh xã hội. Nâng mức độ nguy hiểm ngang với HIV.

 ⚠️ Một khi đã bị sùi mào gà, người bệnh sẽ phải sống chung với vi rút đó cả đời bởi hiện nay chưa có thuốc nào tiêu diệt được vi rút gây bệnh mà chỉ có thể ức chế hoạt động của chúng càng lâu càng tốt.

 

⚠️ Những vết u nhú sùi mào gà đặc biệt ở vùng sinh dục khiến người bệnh sinh hoạt khó khăn, đau đớn trong quá trình đi tiểu, đại tiện (nếu bị ở vùng hậu môn), bệnh khi nặng sẽ mọc kín quanh dương vậy hoặc trong âm đạo ảnh hưởng tới khả năng quan hệ tình dục, dễ gây chảy máu.

 ⚠️ Chi phí điều trị sùi mào gà khá tốn kém nhất là ở giai đoạn nặng hoặc với những người không kiêng cữ, hay bị lại. Sùi mào gà ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình và công việc của người bệnh.

 ➡️➡️➡️ Hãy #comment hoặc #inbox cho chúng tôi để được tư.vấn MIỄN PHÍ.

-------------------------

🏥 Phòng khám đa khoa Ngôi Sao

🛣 274 Nam Tiến - Phổ Yên - Thái Nguyên

☎ 02083 863 862 📞 0974 221 811

🌐 www.benhvienngoisao.com

⏰ Giờ làm việc: 07h00 - 17h30: Từ thứ 2 đến Chủ nhật

Bình luận

Các hoạt động tiêu biểu

Khám sức khỏe định kỳ cho doanh nghiệp theo chuẩn TT14

PKĐK Ngôi Sao | Khám sức khỏe tổng quát

Giới thiệu về Phòng khám đa khoa Ngôi Sao

Tổng kết 2019

https://zalo.me/g/sjkhst594
G

02083863862
Nhắn tin!