02083863862
Số 274 đường Trường Chinh - Xã Nam Tiến - Phổ Yên - Thái Nguyên

Khám và tư vấn dinh dưỡng với Bác sĩ Trung tâm dinh dưỡng lâm sàng BV Bạch Mai

👶👶👶 DINH DƯỠNG QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO ĐỐI VỚI SỰ PHÁT TRIỂN CỦA TRẺ SƠ SINH VÀ TRẺ NHỎ? 👶👶👶

Dinh dưỡng chiếm một vị trí quan trọng đối với sức khoẻ trẻ em. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình tăng trưởng, phát triển của trẻ, ảnh hưởng đến tình hình bệnh tật làm bệnh tật dễ phát sinh, hay làm bệnh chậm lành hoặc nặng hơn ở trẻ thiếu dinh dưỡng. Các bà mẹ/ông bố rất nhiều câu hỏi : làm thế nào để cho bé yêu phát triển bình thường, không bị suy dinh dưỡng hoặc béo phì...

Ngày 23/5/2020 Phòng khám đa khoa Ngôi Sao kết hợp cùng Trung tâm dinh dưỡng lâm sàng - Bệnh viện Bạch Mai tổ chức Khám và tư vấn dinh dưỡng cho mẹ bầu và trẻ em nhằm giúp các bà mẹ đang mai thai và có con nhỏ có đầy đủ các kiến thức về dinh dưỡng, chăm sóc sức khoẻ.

🍏🍉🍊🌽Khám và tư vấn dinh dưỡng cùng Ths BS Chu Thị Tuyết - Giám đốc Trung tâm dinh dưỡng lâm sàng - Bệnh viện Bạch Mai, Bác sĩ Nguyễn Văn Tốn - Nguyên Trưởng khoa Nhi Bệnh viện Gang Thép Thái Nguyên

🏵 Khám và tư vấn về dinh dưỡng với mục tiêu:

Dinh dưỡng và sự tăng trưởng, phát triển chiều cao, trí thông minh, phòng tránh bệnh lý ở trẻ em.

Dinh dưỡng cho mẹ bầu và bé khỏe mạnh.

CHỈ CÓ 70 SUẤT KHÁM VÀ TƯ VẤN DINH DƯỠNG TRONG NGÀY 23/05/2020

💥💥💥 Đặc biệt, PKĐK Ngôi Sao giành tặng 10 suất Khám và tư vấn miễn phí cho các mẹ bầu đã tham gia hoàn thiện gói thai sản tại Phòng khám 💥💥💥

🏥Đăng kí ngay hôm nay để tham gia chương trình qua số Hotline: 02083 863 862 hoặc 0974 221 811. Hoặc inbox trực tiếp qua Fanpage Phòng khám đa khoa Ngôi Sao. Nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên hệ để đặt lịch và tư vấn giúp bạn.

*************************************************************

🏥 Phòng khám đa khoa Ngôi Sao