Lợi ích khi xét nghiệm ung thư sớm

Thứ năm - 23/08/2018 14:16
Chị Trần Thị M, 33 tuổi. Quê ở Ba Hàng – Phổ Yên – TN đang điều trị tại Khoa Xạ Trị bệnh viện K Trung ương cho biết: “Sau khi sinh đứa con thứ 2 khoảng 4 năm tôi mới phát hiện có huyết trắng ra bất thường. Uống thuốc nam rồi tự mua thuốc đặt vẫn không hết bệnh, đến khi người mệt mỏi thì mới đi khám tôi mới phát hiện mình bị Ung thư cổ tử cung"
Lợi ích khi xét nghiệm ung thư sớm
Chị Trần Thị M, 33 tuổi. Quê ở Ba Hàng – Phổ Yên – TN đang điều trị tại Khoa Xạ Trị bệnh viện K Trung ương cho biết: “Sau khi sinh đứa con thứ 2 khoảng 4 năm tôi mới phát hiện có huyết trắng ra bất thường. Uống thuốc nam rồi tự mua thuốc đặt vẫn không hết bệnh, đến khi người mệt mỏi thì mới đi khám tôi mới phát hiện mình bị Ung thư cổ tử cung. Bác sỹ nói: “Giai đoạn của chị là giai đoạn 2B không thể phẫu thuật được nữa”. Chị M suy sụp tinh thần, chị còn quá trẻ để phải chịu những mất mát do căn bệnh quái ác này gây ra.
LỢI ÍCH KHI XÉT NGHIỆM UNG THƯ SỚM

Bệnh ung thư hoàn toàn có thể chữa trị được nếu được phát hiện sớm.
Ung thư là “ sát thủ số 1” đã cướp đi sinh mạng biết bao người. Do đó việc phát hiện và điều trị sớm căn bệnh này là điều rất quan trọng để bảo vệ sức khỏe và tính mạng cho bệnh nhân.

Với mục đích phát hiện sớm các nguy cơ và dấu hiệu của các bệnh ung thư. Chúng tôi tập trung vào tầm soát các bệnh ung thư phổ biến bằng cách tổ hợp những chất chỉ điểm ung thư chính đang được ứng dụng rộng rãi trên thế giới. Các bệnh ung thư được tầm soát trong gói xét nghiệm bao gồm: vú, buồng trứng, phổi, tử cung, tuyến tiền liệt, tinh hoàn, ruột kết, tuyến tụy, dạ dày, gan, tuyến giáp ... dành cho nam (4.018.000vnđ) và nữ (4.510.000vnđ)
Với cam kết: Không bỏ sót dấu hiệu ung thư – chúng tôi đồng hành cùng bệnh nhân nếu phát hiện bệnh; chuyển tuyến và có sự hỗ trợ chuyên môn cao của các Bệnh viện lớn tại Trung Ương.

💢 Bác sỹ đưa ra lời khuyên: Tất cả mọi người; đặc biệt người sống trong môi trường có nguy cơ bị ung thư cao, người có tiền sử gia đình mắc bệnh ung thư nên thực hiện việc TẦM SOÁT THƯỜNG NIÊN hoặc nhiều hơn nếu cần thiết.

💢 Cách thức thu mẫu: Khách hàng được chúng tôi tiến hành thu 7-10ml máu tĩnh mạch bằng các dụng cụ chuyên dụng và đội ngũ chuyên biệt. Nếu xét nghiệm tế bào Ung thư cổ tử cung sẽ có Bác sỹ CKI (Nữ) sẽ lấy tế bào cho các chị em tại phòng khám.
Thời gian trả kết quả: Sau 3 ngày làm việc (Trừ thứ 7, chủ nhật và ngày nghỉ lễ)
===//============
Mọi chi tiết liên hệ:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NGÔI SAO
🏩: 274 Nam Tiến – Phổ Yên – Thái Nguyên
☎️ Hotline: 0208 3 863 862 - 0978 338 848. Túc trực 24/7. Hỗ trợ tư vấn.
📩: phongkhamngoisao@gmail.com.
🌐: http://benhvienngoisao.com